dalatware facebook
036.733.7171
  • hinh slider

Đầu Cảm Biến Nhiệt Báo Động Hỏa Hoạn Wifi Tuya ST-2

Giá bán: 590,000₫

Thương hiệu: Thiết bị cảm biến

| Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

Thông số kỹ thuật:
- Nguồn điện: 2 pin AAA 1 năm mới phải thay pin.
- Độ nhạy: phát hiện nhiệt độ >50°C trong bán kính 3m lập tức cảnh báo.
- LED đỏ chớp sáng 360 độ.
- Phím bấm lớn cho chức năng kiểm tra và reset thiết bị.
- Chuông báo âm Beep liên tục: báo động (cường độ âm thanh >85 dB ở khoảng cách 3m).
- Dễ dàng lắp đặt trên tường hoặc trần nhà.
- Wifi: 2.4Ghz IEEE 802.11b/g/n.
- App Tuya Smart, Smart Life tương thích hệ điều hành IOS và Android.
- Trọng lượng: 200g.

Xem chính sách bảo hành sản phẩm tại đây.

Thông tin sản phẩm

Đầu Cảm Biến Nhiệt Báo Động Hỏa Hoạn Wifi Tuya ST-2

Một đám cháy nhỏ nếu phát hiện kịp thời thì ta có thể dễ dàng dập tắt chúng, nhưng nếu phát hiện muộn thì hậu quả sẽ vô cùng khôn lường. Chính vì vậy Đầu Cảm Biến Nhiệt Báo Động Hỏa Hoạn Wifi Tuya ST-2 là một thiết bị có thể phát hiện ra nhiệt độ cao bất thường (>50°C) từ những đám cháy khi chúng mới bắt đầu âm ỉ để từ đó phát ra báo động ra loa, đồng thời gửi cảnh báo tới điện thoại của bạn ở bất cứ đâu có mạng wifi, 3G để bạn kịp thời phát hiện xử lý dập tắt chúng.

Chính vì vậy ngay kể cả khi bạn đang ngủ hay không có ở nhà thì nếu có xảy ra sự cố thì nó cũng sẽ cảnh báo cho bạn biết sớm để kịp thời xử lý.

Không lắp đặt thiết bị này gần vị trí cửa, cửa sổ, quạt … có thể làm ảnh hưởng đến độ nhạy của cảm biến. Cũng không nên lắp đặt ở những vị trí có độ ẩm cao như nhà tắm… gây hư hại cảm biến. Nhiệt độ hoạt động tối ưu trong khoảng 0°C~40°C(32°F~104°F).

Vì không dây nên dễ dàng lắp đặt ở nhiều nơi khác nhau một cách dễ dàng như: ở công ty, siêu thị, khách sạn, trường học, bệnh viện, nhà ở, kho, nhà máy, nhà xưởng.... qua đó giúp bạn luôn giám sát được tình trạng cháy nổ hỏa hoạn 1 cách dễ dàng.

- Hoạt động độc lập kết nối mạng wifi không cần trang bị hub trung tâm.

- Dễ dàng chia sẻ thiết bị với các thành viên trong gia đình, qua đó sự cố sẽ được thông báo tới tất cả những ai được chia sẻ.

- Phối hợp ngữ cảnh với các thiết bị thông minh Tuya khác.

- Pin sử dụng lâu mới phải thay, ngoài ra App trên điện thoại cũng có tính năng thông báo tình trạng pin của cảm biến, qua đó giúp bạn dễ dàng biết được tình trạng pin giúp cảm biến luôn luôn được hoạt động để bảo vệ ngôi nhà và tài sản của chính mình.

- Thiết kế bền đẹp, dễ lắp đặt và sử dụng, thường được lắp tại phòng ngủ, phỏng khách, cầu thang và nhà bếp, có thể lắp ngang tường hoặc trần nhà.