dalatware facebook
036.733.7171
  • hinh slider

Đui đèn cảm biến chuyển động - Đuôi đèn cảm ứng tiết kiệm điện năng

Giá bán: 150,000₫

Thương hiệu: Thiết bị cảm biến

| Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

Tự động bật đèn khi có chuyển động vào vùng cảm biến
Tiết kiệm năng lượng
Dùng cho tất cả các loại bóng đuôi xoáy
Sử dụng được nhiều loại bóng có công suất khác nhau
Có chế độ sáng ban ngày và cả ban đêm

Xem chính sách bảo hành sản phẩm tại đây.

Thông tin sản phẩm

ĐUI ĐÈN CẢM BIẾN CHUYỂN ĐỘNG LÀ GÌ ?

Đui đèn cảm biến chuyển động hay còn gọi là đuôi đèn cảm biến hồng ngoại bật tắt đèn được sử dụng thay những công tắc cơ thông thường. Cảm biến hồng ngoại bật đèn, tắt đèn hay còn gọi làm cảm biến chuyển động, cảm biến nhiệt,.. là thiết bị tự động bật đèn khi có người đi vào khu vực cảm ứng và tự động tắt đèn khi người đi ra khỏi khu vực cảm ứng thông qua sóng hồng ngoại mà người đó phát ra.

ĐUI ĐÈN LED CẢM BIẾN CHUYỂN ĐỘNG CÓ ƯU - NHƯỢC ĐIỂM GÌ ?

Ưu điểm của cảm biến hồng ngoại bật tắt đèn

 

  • Sản phẩm giúp tiết kiệm điện cho người sử dụng. Hạn chế các thiết bị điện hoạt động khi không có người dử dụng. Cũng như hỗ trợ rất tốt cho người già và trẻ nhỏ, hạn chế họ tiếp xúc với nguồn điện khi không an toàn.
  •  Rất tiện lợi cho bạn khi hoạt động trong nhà, ví dụ, vào ban đêm, bao muốn đi tới nhà vệ sinh sẽ phải bật sáng bóng đèn cầu thang, hành làng,.. gây ảnh hưởng tới những người khác đang ngủ. Với cảm biến hồng ngoại bật tắt đèn khi tới khu vực nhà vệ sinh, bóng đèn sẽ tự sáng. Bạn không cần phải mò mẫm trong bóng tối để tìm vị trí công tắc ở đâu. Và khi bạn đi ra khỏi khu vực nhận diện, bóng đèn sẽ dần tối lại để đảm bảo mắt bạn có thời gian thích nghi được với bóng tối.
  • Với nguyên tắc hoạt động đó, cảm biến hồng ngoại bật tắt đèn được ứng dụng trong công tắc tự động cho các loại đèn như: Đèn pha, đèn cầu thang, đèn nhà vệ sinh, đèn hàng lang, đèn nhà xe, đèn lối đi, đèn phòng khách,.. Kết hợp được với những hệ thống báo trộm, quạt gió tự động, xả nước tự động,..
  • Đuôi đèn cảm biến chuyển động có thể lắp cho tất cả các loại bóng đèn, tùy theo nhu cầu chiếu sáng của quý khách hàng.

Đui đèn cảm biến chuyển động có nhược điểm gì ?

Mặc dù có rất nhiều tiện ích đáng để người tiêu dùng sử dụng nhưng nó vẫn có những nhược điểm có thể gây khó chịu cho người sử dụng vì sự thông minh của đui đèn cảm biến chuyển động, mặc dù nó có những nhược điểm không mong muốn đó nhưng chắc chắn nó sẽ không làm ảnh hường nhiều đến cuộc sống của người sử dụng.

 

  • Bộ cảm biến hoạt động trên nguyên tắc phát hiện tia hồng ngoại. Nên với những gia đình có nuôi động vật như chó, mèo,.. nếu có chó mèo, động vật chạy quả cũng làm bật tắt đèn. Nên rất khó kiểm soát các hoạt động của các thiết bị điện.
  • Đối với thiết bị cảm biến hồng ngoại bật tắt đèn lắp đặt để báo chống trộm, nếu lắp đặt phạm vi cảm ứng quá rộng và sản phẩm nhạy. Thì chỉ với mội chiếc lá rơi, hoặc kể cả những người đi qua đường nhưng nằm trong phạm vi cảm biến thì thiết bị cũng tự động báo động, chuống reo và còi hú. Gây ảnh hưởng tới những gia đình xung quanh hoặc chính chủ nhà bị làm phiền.
  • Tuy gặp chút khó khăn trong quá trình sử dụng, nhưng phần lớn lỗi này từ nguyên nhân khác quan hoặc do kỹ thuật lắp đặt không đúng kỹ thuật. Nhưng phần lớn đều được khắc phục một cách đơn giản, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm để sử dụng nhé.

ĐÈN LED CẢM BIẾN CHUYỂN ĐỘNG - THÔNG SỐ KĨ THUẬT

 

Khoảng cách cảm ứng : 4~8m(bán kính 20-32m2)
Góc quét mắt cảm ứng: 360 độ
Độ sáng mắt cảm ứng: 10 – 2000lux
Độ cao lắp đặt: 1.5 ~ 5m
Thời gian trễ điều chỉnh: 40s ~ 5 phút
Nguồn vào : 220V, 50/60Hz
Kích thước: 80 x 168 mm

ĐUI ĐÈN CẢM BIẾN CHUYỂN ĐỘNG ĐƯỢC SỬ DỤNG VÀO NHỮNG VỊ TRÍ NÀO ?

Nhờ có tính năng tự động bật khi thấy có sự di chuyển và tắt khi không có di chuyển của sự vật mà đui đèn cảm biến chuyển được ưu tiên lắp đặt tại các gia đình hiện đại, tại tiền sảnh, hành lang, nhà vệ sinh,.. của các công ty, trung tâm thương mại và bệnh viện,…

Nó là phương pháp rất tuyệt vời để tiết kiệm điện năng. Không ít nơi xảy ra trường hợp quên tắt điện dẫn đến lãng phí, hoặc thậm chí cháy nổ nếu có sự cố xảy ra. Với đèn led downlight cảm biến, bạn hoàn toàn có thể yên tâm mỗi khi ra về, khi đi ra ngoài, đèn sẽ tự động tắt.

Trong các tình huống gấp gáp tại bệnh viện, nếu như có trường hợp di chuyển ca cấp cứu vào ban đêm, việc sử dụng một bóng đèn thông thường là hoàn toàn bất tiện. Phải có thêm một người chạy đi bật đèn trước sẽ làm mất thời gian. Ngược lại, nếu lắp đui đèn cảm biến, tất cả y tá có thể tập trung chuẩn bị đồ, sơ cứu, di chuyển và tiến hành phòng mổ nhanh chóng cho bệnh nhân của mình. Có thể thấy, loại đèn này là phương pháp tiết kiệm thời gian hiệu quả, đặc biệt trong trường hợp khẩn cấp.

 

Một ứng dụng khác được xem là vượt trội của đui đèn cảm biến đó là việc góp phần đảm bảo an toàn vệ sinh, tránh gây bệnh truyền nhiễm. Tại những nơi công cộng nếu sử dụng bóng đèn thông thường thì chắc hẳn công tắc bật/tắt đèn là nơi có nhiều vi khuẩn trú ngụ. Khi chạm tay vào sử dụng, vô tình những vi khuẩn này bám sang cơ thể bạn, đặc biệt không tốt cho trẻ em vì lứa tuổi này chưa ý thức được và hay có thói quen cho tay vào miệng. Với việc sử dụng loại đèn cảm biến, sẽ không có cảnh tay của rất nhiều người chạm phải nhiều lần trong một ngay gây mất vệ sinh.