dalatware facebook
036.733.7171
  • hinh slider

Cảm Biến Báo Động Rò Rỉ Khí Gas Zigbee Tuya ZGA1

Giá bán: 690,000₫

Thương hiệu: Thiết bị cảm biến

| Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

Thông số kỹ thuật:
- Nguồn điện: sử dụng adapter đổi nguồn 12V.
- Âm lượng báo động: 75db.
- Mật độ báo động: 6% LEL ± 3% LEL (khí tự nhiên).
- Mạng: Zigbee HA cần kết hợp với trung tâm Zigbee Tuya THA1.
- Khoảng cách kết nối mạng không dây: 60m≤ (khu vực mở).
- Nhiệt độ làm việc: -10oC ~ + 50oC.
- Độ ẩm làm việc: ≤95%.
- Trọng lượng: 200g.

Xem chính sách bảo hành sản phẩm tại đây.

Thông tin sản phẩm

Cảm Biến Báo Động Rò Rỉ Khí Gas Zigbee Tuya ZGA1

Hiện nay việc sử dụng gas làm chất đốt chính đang dần trở nên phổ biến hơn, thay thế dần cho than hay củi truyền thống. Tuy vậy, việc sử dụng khí gas cũng là mối đe dọa tiềm ẩn, là một trong nguyên nhân chính gây ra các vụ hỏa hoạn. Với cảm biến Zigbee Tuya ZGA1 sẽ giúp bạn phát hiện sự rò rỉ khí gas để từ đó có biện pháp xử lý kịp thời, tránh những hậu quả đáng tiếc do cháy nổ gây ra.

Cảm biến khí thông minh Tuya ZGA1 là một thiết bị thông minh tuyệt vời cho an ninh gia đình của bạn, nó cung cấp tất cả các chức năng mà máy dò truyền thống có. Có thể phát hiện khí tự nhiên dễ cháy khi vượt quá nồng độ 6% LEL, báo động với đèn LED đỏ và còi 75db để nhắc nhở bạn.

Hơn nữa, nó cũng kết nối với trung tâm Hub Zigbee THA1, nó sẽ gửi thông báo đến điện thoại thông minh của bạn ở bất cứ đâu, ngay cả khi bạn không ở nhà, vẫn có thể theo dõi an ninh nhà của bạn. Giúp mọi người trong gia đình có thể phát hiện và có các biện pháp phòng ngừa kịp thời. Hạn chế đáng kể những tai nạn cháy nổ đáng tiếc do rò rỉ khí gas gây ra.

Bạn có thể lập ngữ cảnh liên kết cảm biến điều khiển các thiết bị Zigbee Tuya khác, chẳng hạn như công tắc Zigbee bật quạt thông gió...

Sản phẩm vẫn sử dụng chất liệu nhựa ABS và kiểu dáng hình tròn. Mặt trên của thiết bị, nhà sản xuất đã thiết kế các lỗ nhỏ li ti, phía dưới chính là bộ phận loa cảnh báo với chức năng phát ra âm thanh thông báo cho người dùng khi phát hiện nguy cơ cháy nổ. Kèm theo đó là phím nguồn và đèn led thông báo. Nhìn chung thiết kế của Tuya ZGA1 rất nhỏ gọn và đơn giản nên người dùng có thể dể dàng lắp đặt ở bất cứ vị trí nào trong ngôi nhà.