dalatware facebook
036.733.7171
  • hinh slider

Cảm Biến Báo Động Hồng Ngoại Gắn Trần Zigbee Tuya TPIR2

Giá bán: 520,000₫

Thương hiệu: Thiết bị cảm biến

| Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

Thông số kỹ thuật:
- Nguồn điện: pin lithium cho thời gian hoạt động lên đến 1 năm mới phải thay pin.
- Khoảng cách phát hiện chuyển động: 9m.
- Góc quét: 115 độ.
- Chuẩn Zigbee HA kết nối với trung tâm Zigbee Tuya THA1.
- Khoảng cách kết nối đến trung tâm: 30 - 100m.
- Nhiệt độ làm việc: -20°C - 50°C
- Độ ẩm làm việc: 10% - 90% RH.
- Trọng lượng: 100g.

Xem chính sách bảo hành sản phẩm tại đây.

Thông tin sản phẩm

Cảm Biến Báo Động Hồng Ngoại Gắn Trần Zigbee Tuya TPIR2

Sản phẩm được trang bị các cảm biến PIR cực nhạy có thể phát hiện sự chuyển động của người để cảnh báo tới trung tâm Zigbee Tuya THA1 báo cho bạn biết khi có kẻ trộm đột nhập cũng như thực hiện ngữ cảnh nhà thông minh như bật tự động bật sáng đèn cảm ứng giúp bạn dễ dàng tìm kiếm vật dụng trong đêm tối.

Thiết bị sử dụng chuẩn kết nối Zigbee tiết kiệm năng lượng có thể phát hiện chuyển động trong bán kính 9m kết hợp góc quét rộng 115 độ giúp nhận diện kịp thời các chuyển động để thực hiện ngữ cảnh kịp thời cũng như phát hiện sự xâm nhập trái phép bảo vệ an toàn cho gia đình của bạn.   

Thiết bị có thể được kết nối với trung tâm Zigbee đến ứng dụng Tuya Smart trên điện thoại để từ khiển từ xa một cách dễ dàng. Ngoài ra, thiết bị sẽ giúp bạn nhận được cảnh báo ngay cả khi không ở nhà giúp bạn xử lý kịp thời các sự cố xảy ra, bảo vệ an toàn.

Cảm biến hồng ngoại lắp trần Zigbee Tuya TPIR2 được thiết kế trang nhã, nhỏ gọn, dễ dàng lắp vào những vị trí cần giám sát trong nhà như cầu thang, hành lang, lối đi, nhà kho... mang lại sự an tâm, tiện lợi cho người sử dụng với độ bền cao và đặc biệt an toàn khi sử dụng.