dalatware facebook
036.733.7171
  • hinh slider

Cảm Biến Nhiệt Độ Độ Ẩm Có Màn Hình Zigbee Tuya TTH2

Giá bán: 590,000₫

Thương hiệu: Thiết bị cảm biến

| Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

Thông số kỹ thuật:
- Nguồn điện: pin CR2032.
- Khoảng đo nhiệt độ: -20 - 50 độ C.
- Khoảng đo độ ẩm: 0 - 100% RH.
- Chuẩn Zigbee HA.
- Kết nối với trung tâm Zigbee Tuya ZHA1.
- Trọng lượng: 50g.

Xem chính sách bảo hành sản phẩm tại đây.

Thông tin sản phẩm

Cảm Biến Nhiệt Độ Độ Ẩm Có Màn Hình Zigbee Tuya TTH2

Thiết bị theo dõi nhiệt độ, độ ẩm trong nhà của Tuya liên tục giúp bạn kịp thời chuẩn bị những phương án bảo vệ sức khỏe của gia đình mình và hạn chế được những căn bệnh theo mùa, theo thời tiết.

Sản phẩm có khả năng đo được nhiệt độ, độ ẩm hiển thị thông số lên màn hình LCD đồng thời gửi thông báo đến điện thoại của bạn cảnh báo trong những trường hợp điều kiện môi trường bất bình thường thông qua app Tuya Smart được tải về từ kho ứng dụng. 

Cảm biến nhiệt độ độ ẩm Zigbee này có thể dễ dàng treo lên hoặc để trên một mặt phẳng bất kì, để đem lại sự thoải mái, tiện nghi nhất cho gia đình mình, bạn có thể kết nối với các thiết bị thông minh Tuya khác để thực hiện ngữ cảnh tự động bật điều hòa khi trời quá nóng, bật máy phun sương ẩm khi không khí trong phòng quá khô và ngột ngạt.

Cảm biến nhiệt độ độ ẩm thông minh là một sản phẩm nằm trong hệ sinh thái thông minh của Tuya, sử dụng giao thức kết nối không dây Zigbee cho thiết bị do đó bạn có thể kết nối cảm biến với những thiết bị thông minh khác qua app.