dalatware facebook
036.733.7171
  • hinh slider
  • hinh slider
  • hinh slider

Trung Tâm Báo Động Tích Hợp Camera Thông Minh Ezviz C6T+Rf

Giá bán: 2,500,000₫
2900000₫ -20%

Thương hiệu: Camera Wifi EZVIZ

| Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

Trọn bộ kit báo động không dây C6T with RF
1 Camera xoay wifi C6T tích hợp trung tâm báo động
1 Romote điều khiển không dây K2
1Cảm biến cửa chống trộm
Phần mềm trên smart phone miễn phí: Ezviz
Hỗ trợ kết nối đồng bộ với camera Ezviz

Xem chính sách bảo hành sản phẩm tại đây.

Thông tin sản phẩm

Trung Tâm Báo Động  Tích Hợp Camera Thông Minh Ezviz C6T+Rf

Trung Tâm Báo Động  Tích Hợp Camera Thông Minh Ezviz C6T+Rf

Thiết kế tròn lạ mắt

Camera Ezviz CS-CV248-A3-32WMFR (C6T with RF) Quay Quét là phiên bản camera cao cấp hơn của EZVIZ được thiết kế hình dạng tròn khá ngộ nghĩa, tất nhiên là nhà sản xuất đã tính toán thiết kế này để phục vụ cho việc quan sát 360 độ. Mắt đọc camera được làm đồng màu với nền giúp camera ẩn mình hơn khi giám sát. Hơn nữa, với thiết kế tròn lạ mắt thì mọi người sẽ không nghĩ đây là camera quan sát, điều này giúp tăng hiệu quả giám sát.

Hỗ trợ cổng kết nối mạng LAN

Tuy là camera wifi, nhưng C6T HD1080P vẫn được hỗ trợ cổng kết nối mạng LAN giúp tăng tính ổn định trong quá trình truyền và lưu trữ dữ liệu khi người dùng yêu cầu. Ngoài ra, khẻ cắm thẻ nhớ là điều phải có để lưu trữ dữ liệu hình ảnh. Camera thông minh Ezviz C6T HD1080P (EZVIZ CS-CV248-A3-32WMFR) cung cấp cho bạn video Full HD (1080P) với độ chi tiết và chất lượng rất tốt. Bạn có thể quan sát nhiều vật thể, khung cảnh nhỏ hơn ở xa mà không bị nhòe ảnh. 

Tính năng xoay camera tự động

Đặc biệt, thiết bị có tính năng xoay camera tự động để bắt chuyển động, điều này sẽ giúp bạn theo dõi mọi chuyển động, hành vi trong khung nhìn camera một cách chi tiết và rõ ràng hơn. Cùng với tầm hoạt động của chế độ ban đêm cũng được nâng lên 10m, đặc biệt bạn có thể giao tiếp từ điện thoại sang camera bằng loa đàm thoạ

Ngoài ra, camera quan sát CS-CV248-A3-32WMFR không có thiết kế chân đế từ thông minh như các phiên bản camera ezviz khác như C2C, Mini O, thay vào đó bạn sẽ cần đến ốc vít để gắn chặt hệ thống này lên tường, trần nhà hay các vị trí quan sát khác tùy theo yêu cầu cá nhân.

Thông số kỹ thuật
  • Cảm biến: 2 megapixel 1/3 ”Progressive Scan CMOS
  • Chiếu sáng tối thiểu: 0.02Lux @ (F2.0, AGC ON), 0 Lux với IR
  • Màn trập: 1/30 giây đến 1 / 100.000 giây