dalatware facebook
036.733.7171
  • hinh slider

Thang nhôm rút đơn Sumika SKS410 (Sơn tĩnh điện 4.1M)

Giá bán: 1,700,000₫

Thương hiệu: Thang rút gọn, xếp gọn

| Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

Thông số kỹ thuật :
- Kích thước 91x48.5x9cm
- Chiều cao tối đa 4.1m
- Chiều dài rút gọn 0.89m
- Trọng lượng 11,1 kg
- Số bậc: 14 bậc
- Khoảng cách bậc: 30cm
- Độ dày nhôm: 1,2-1,5 mm
- Tải trọng 150kg, tiêu chuẩn EN131
- Nhãn hiệu: SUMIKA

Xem chính sách bảo hành sản phẩm tại đây.

Thông tin sản phẩm

Đặc điểm thang rút nhôm Sumika SKS410

Sumika là một trong những thương hiệu sản xuất thang nhôm được xếp vào cấp bậc hàng đầu về chất lượng. Mặc dù trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu thang nhôm cao cấp nhưng Sumika với thế mạnh cũng như tài năng tìm hiểu nhu cầu khách hàng vẫn luôn chinh phục được thị trường Việt Nam. 

Vậy đặc điểm nổi bật và chức năng ưu Việt của chiếc thang rút nhôm này là gì? Dưới đây là một số thông tin về thang nhôm Sumika SKS410 giúp khách hàng hiểu hơn trước khi lựa chọn cho mình một chiếc thang nhôm phù hợp có thể sử dụng được trong cuộc sống và công việc.

 Thang rút nhôm Sumika SKS410 rất thích hợp cho cả trong nhà, ngoài trời, một trong nhiều những lợi ích của thang rút nhôm đó chính là thiết kế cho phép chiều dài thang được tùy chỉnh đơn giản bằng cách dùng tay kéo ra các phần cần thiết. Vì vậy, cho dù là bạn đang cố gắng với lên tới tủ bếp hoặc cắt tỉa cây mọc ở trong vườn, chiếc thang sáng tạo này có thể sẽ giúp bạn vượt qua thử thách dễ dàng.

 Với chiều cao tối đa là 4.1m gồm 14 bậc, thang không những sử dụng hữu ích trong gia đình mà còn được dùng cả trong các công trình, nhà máy xí nghiệp. Chiều dài thu gọn của thang rút nhôm giá rẻ chỉ 0.89m và nặng 11.1kg sẽ giúp bạn dẽ dàng di chuyển đến bất kì vị trí nào cần sử dụng, trên bất kì phương tiện nào như xe máy, ôtô... Bên cạnh đó, thang có thể cất giữ sau khi sử dụng ở bất kì vị trí nào trong căn nhà của bạn mà không mất quá nhiều diện tích, ảnh hưởng đến không gian sống của khách hàng.

 Điểm nối bật của chiếc thang rút nhôm giá rẻ SKS410 chính là chịu được trọng tải lên đến 150kg tạo cảm giác an toàn cho bạn trong quá trình thực hiện công việc trên một độ cao nhất định.

Sản phẩm liên quan