dalatware facebook
036.733.7171
  • hinh slider
  • hinh slider

Tai Nghe Không Dây Remax RB-T1 - Hàng Chính Hãng

Giá bán: 150,000₫

Thương hiệu: Phụ kiện điện thoại

| Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

Công nghệ Bluetooth 5.0 Thời gian nghe nhạc 4h Thời gian chờ: 8 ngày Công nghệ DSP hiện đại giúp khử tiếng ồn, lọc âm Kết nối thông minh cùng lúc 2 thiết bị

Xem chính sách bảo hành sản phẩm tại đây.

Thông tin sản phẩm

Tai Nghe Không Dây Remax RB-T1 được thiết kế hết sức nhỏ gọn, thuận tiện cho người dùng mang theo mọi lúc, mọi nơi. Sản phẩm được làm từ chất liệu nhôm cao cấp, đem đến vẻ ngoài sang trọng, bóng bẩy. Đây có lẽ là điểm khác biệt lớn của RB-T1 so với những sản phẩm cùng phân khúc. Thân tai nghe được thiết kế thẳng, giúp cố định vào tai người dùng dễ dàng.

Chiếc tai nghe được tích hợp công nghệ Bluetooth 5.0, cho tốc độ kết nối và truyền tải âm thanh nhanh chóng, ổn định. Sản phẩm cho phép sử dụng 4 tiếng đàm thoại, nghe nhạc liên tục và thời gian chờ là 8 ngày. Ngoài ra, tai nghe không dây REMAX RB-T1 cho phép kết nối cùng lúc 2 thiết bị, đem đến sự thuận tiện cho người dùng trong quá trình trải nghiệm âm nhạc.

RB-T1 sử dụng công nghệ DSP hiện đại giúp khử tiếng ồn, lọc âm, cho chất lượng âm thanh tốt nhất. Sản phẩm được đánh giá cho chất âm chân thực, âm bass trầm, treble thanh và trong trẻo. Màng tai nghe được làm từ chất liệu silicone nhập khẩu từ Thụy Sĩ, không gây cảm giác đau tai cho người sử dụng.