dalatware facebook
036.733.7171
  • hinh slider
  • hinh slider
  • hinh slider

Router Wi-Fi Chuẩn N Tốc Độ 300Mbps TL-WR850N

Giá bán: 380,000₫

Thương hiệu: Thiết bị mạng

| Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

Tốc độ Wi-Fi chuẩn N lên đến 300Mbps, rất thuận lợi để sử dụng cho các ứng dụng nhạy cảm và các công việc cơ bản.
Hỗ trợ cấu hình Agile - Cho phép ISP tự tùy chỉnh các cấu hình mặc định.
Quyền kiểm soát của phụ huynh quản lý thời gian và phương thức các thiết bị có thể truy cập vào internet.
IPTV hỗ trợ IGMP Proxy/Snooping để tối ưu hóa luồng IPTV
Tương thích với IPv6 (Internet Protocol version 6)
Mạng khách cung cấp truy cập riêng biệt dành cho khách nhằm bảo mật mạng gia đình

Xem chính sách bảo hành sản phẩm tại đây.

Thông tin sản phẩm

Tốc độ Wi-Fi chuẩn N lên đến 300Mbps, rất thuận lợi để sử dụng cho các ứng dụng nhạy cảm và các công việc cơ bản Dễ dàng mã hóa bảo mật Wi-Fi với một lần nhấn nút WPS Kiểm soát băng thông dựa trên IP cho phép quản trị viên quyết định băng thông được phân bổ cho mỗi máy tính

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

Chức năng WDS wireless brigde cung cấp cầu nối liên tục giúp mở rộng mạng lưới Wi-Fi của bạn Sản Phẩm Này Có Chức Năng Gì Router Chuẩn N Wi-Fi tốc độ 300Mbps TL-WR850N là thiết bị kết nối mạng có dây / Wi-Fi kết hợp thiết kế đặc biệt dành nhu cầu mạng văn phòng doanh nghiệp nhỏ và gia đình.

Không có mô tả ảnh.

TL-WR850N cho một hiệu suất Wi-Fi đặc biệt và tiên tiến do đó lý tưởng cho việc trải nghiệm video HD, VoIP và chơi game trực tuyến. Ngoài ra, nút WPS (Wi-Fi Protected Setup) bên ngoài có kiểu dáng đẹp và thời trang cũng góp phần đảm bảo việc mã hóa WPA2 và ngăn chặn sự xâm nhập mạng từ bên ngoài.

Không có mô tả ảnh.

Tốc độ 300Mbps Wi-Fi Chuẩn N - Tốc độ download nhanh chóng Sản phẩm TL-WR850N của TP-LINK cung cấp giải pháp tốc độ cao tương thích với chuẩn IEEE 802.11b/g/n. Dựa trên công nghệ 802.11n, TL-WR850N cho phép người sử dụng hiệu suất Wi-Fi lên đến tốc độ 300Mbps, có thể đáp ứng nhu cầu cao nhất đối trong mạng gia đình của bạn, chẳng hạn như xem phim HD trực tuyến, chơi game trực tuyến và tải các tập tin lớn.