dalatware facebook
036.733.7171
  • hinh slider

Pin sạc dự phòng 20000 mAh

Giá bán: 350,000₫

Thương hiệu: Phụ kiện điện thoại

| Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

Pin sạc dự phòng RPP-140 sở hữu dung lượng 20000mAh
Bề ngoài mỏng gọn với màn hình LED tinh tế là những điểm nổi trội của thiết kế sản phẩm
Đặc biệt, sản phẩm còn có khả năng chống cháy nổ trong quá trình sạc pin

Xem chính sách bảo hành sản phẩm tại đây.

Thông tin sản phẩm

Pin sạc dự phòng RPP-140 sở hữu dung lượng 20000mAh cực khủng, phục vụ cho nhu cầu sạc thiết bị khi đi xa, du lịch, của người dùng.

Dung lượng khủng cho phép thiết bị có thể sạc nhiều lần, trung bình 3-4 lần với các dòng điện thoại tương thích trên thị trường. Kể cả với chiếc điện thoại pin khủng như Huawei P30 cũng có thể được sạc tới 3 lần.

Pin sạc dự phòng 20000 mAh RPP-140 được sản xuất trong dây chuyền đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn hàng không, vậy nên bạn có thể yên tâm mang theo chiếc pin sạc này đồng hành cùng các chuyến du lịch, kể cả mang lên máy bay.

Gia công tỉ mỉ từng chi tiết

Bề ngoài mỏng gọn với màn hình LED tinh tế là những điểm nổi trội của thiết kế sản phẩm. Sản phẩm phù hợp với nhiều đối tượng người dùng vì tính tiện lợi và thời trang. 

An toàn tuyệt đối

Với giao diện đầu ra kép, sản phẩm có thể sạc 2 thiết bị cùng lúc, dòng điện lên tới 2.1A. Tuy dòng điện lớn như vậy nhưng lại vô cùng an toàn cho thiết bị của bạn, vì sạc dự phòng RPP-106 được trang bị chip thông minh nhằm xử lý tối ưu được nguồn vào và tối đa hóa được đầu ra cho các thiết bị đang sạc. Vì thế, sản phẩm luôn đảm bảo được một tỷ lệ chuyển đổi rất lớn, từ đó tạo ra tốc độ sạc pin cực nhanh chóng và tiết kiệm thời gian cho người sử dụng .

Công suất sạc vào của Pin sạc dự phòng 20000 mAh RPP-140 là 18W, đảm bảo sạc đầy toàn bộ 20000mAh năng lượng dự trữ trong 5 giờ.

Đặc biệt, sản phẩm còn có khả năng chống cháy nổ trong quá trình sạc pin.