dalatware facebook
036.733.7171
  • hinh slider
  • hinh slider

Loa Bluetooth JBL charge 2

Giá bán: 190,000₫

Thương hiệu: Loa nghe nhạc, Karaoke

| Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

Vesion Bluetooth: 4.2
Công suất: 40W
Thời lượng pin: Tối đa 15 giờ
Tần số: 55Hz – 20kHz

Xem chính sách bảo hành sản phẩm tại đây.

Thông tin sản phẩm

Loa Bluetooth JBL charge 2 Sự có mặt của móc khóa và một đế kim loại giúp loa gia tăng sự sang trọng và bền bỉ. Một dây đeo cũng được bố trí giúp việc di chuyển chiếc loa dễ dàng hơn. Lớp vải bọc bên ngoài có vẻ rất chắc chắn giúp bảo vệ loa một cách hiệu quả.

Loa Bluetooth JBL Xtreme 2 (40W) - Hàng Chính Hãng

Phát trực tuyến không dây qua Bluetooth

Loa Bluetooth JBL charge 2 kết nối không dây tối đa 2 Smartphone hoặc máy tính bảng với loa, giúp ta có thể thay phiên may thưởng thức âm thanh stereo một cách sống động nhất.

Loa Bluetooth JBL Xtreme 2 (40W) - Hàng Chính Hãng

Chất liệu bền bỉ cùng bass cộng hưởng JBL

Với thiết kế cứng cáp mạnh mẽ, tạo cảm giác yên tâm hơn trước những sự cố va đập không đáng có ngoài ra bộ cộng hưởng JBL kép mang lạm âm bass mạnh mẽ , tạo ra tiếng vang và rõ ràng.

Loa Bluetooth JBL Xtreme 2 (40W) - Hàng Chính Hãng

 
 

Loa Bluetooth JBLcharge 2  chúng ta có thể thưởng thức những bữa tiệc âm nhạc kéo dài, thời lượng của nó lên đến 15 giờ , ta có thể sự dụng Loa Bluetooth JBL charge 2 cho các bữa tiệc, những buổi cắm trại ngoài trời và các hoạt động ngoài bãi biển.

Khuếch đại trải nghiệm nghe của bạn ở mức độ cực kỳ hoành tráng với ứng dụng JBL connect+, các loa có thể cùng phát nhạc có thể lên đến 100 nếu như cùng sử dụng app JBL connect+.