dalatware facebook
036.733.7171
  • hinh slider

Đèn Bắt Muỗi, Diệt Côn Trùng LED UV Wifi SHP-UV5

Giá bán: 850,000₫

Thương hiệu: Đèn thông minh

| Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

Thông số kỹ thuật:
- Nguồn điện: Adapter USB 5V/1A.
- Công suất: 3W.
- Hỗ trợ giám sát tình trạng hoạt động thiết bị, thiết đặt các thông số bật tắt thiết bị từ xa qua internet.
- Hỗ trợ tự động kết nối với server, đăng ký và cập nhật tình trạng thông tin.
- Hỗ trợ chức năng hẹn giờ đếm ngược, đơn và lặp lại thời gian.
- Hỗ trợ hệ điều hành IOS và Android.
- Wifi: 2.4GHz IEEE 802.11b/g/n.
- Hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói qua Alexa và Google Home.
- Tiếng ồn: <35Db.
- Chất liệu: nhựa ABS.
- Kích thước: 122x122x176mm.
- Trọng lượng: 500g.

Xem chính sách bảo hành sản phẩm tại đây.

Thông tin sản phẩm

Đèn Bắt Muỗi, Diệt Côn Trùng LED UV Wifi SHP-UV5

Sản phẩm thích hợp sử dụng cho nhà hàng, khách sạn, văn phòng, quán bar … Đèn bắt muỗi UV thế hệ mới cũng được sử dụng được cả ngoài sân vườn để bắt muỗi cả đêm hạn chế muỗi cho khu vực xung quanh nhà bạn. Đèn có thiết kế nhỏ gọn thuận tiện cho bạn đặt vào những vị trí góc khuất.

Tại sao đèn bắt muỗi tia UV lại an toàn?

Khác các cách diệt muỗi thông thường như bằng nhiệt, bằng hương muỗi hay bằng điện, đèn bắt muỗi tia UV lại sử dụng kết hợp nhiều công nghệ thông minh để dụ và bắt muỗi như: ánh sáng đèn UV, gió và mùi. 

Đèn bắt muỗi SHP-UV5 chỉ sử dụng 1 lượng tia UV rất nhỏ không gây ảnh hưởng đến con người, khi muỗi bị thu hút bởi ánh đèn LED UV màu tím và bị quạt gió hút vào lồng kín giam muỗi đến chết khô. Đèn không gây tiếng nổ hay ồn khi diệt muỗi và tiết kiệm điện năng. Đặc biệt, khi muỗi được hút vào trong không có mùi xác muỗi chết khó chịu như những loại dùng điện cao áp hay vợt muỗi.

Sản phẩm có thể được điều khiển từ xa bằng Smartphone với giao diện thân thiện, kết nối Wifi sẽ tạo cho bạn một cảm giác thoải mái và thích thú. Hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói qua Alexa và Google Home.

Thích hợp để sử dụng cho văn phòng, phòng ngủ, căn phòng của bạn sẽ trở nên thơ mộng ánh sáng dịu nhẹ, không khí trong phòng thoáng mát, dễ chịu sẽ làm bạn chìm vào giấc ngủ. Hoàn toàn thân thiện với môi trường, an toàn cho trẻ nhỏ và vật nuôi.

So với các sản phẩm diệt muỗi như hương muỗi, bình xịt, vợt điện bắt muỗi… đèn bắt muỗi có giá thành phù hợp với túi tiền người sử dụng, và tiết kiệm chi phí gấp nhiều lần. Bởi vì, các sản phẩm diệt muỗi kia không có giá trị sử dụng lâu dài, phải mua lại nhiều lần nên gây tốn kém, trong khi đèn bắt muỗi chỉ phải đầu tư một lần, điện năng sử dụng tốn ít, nên không đáng kể.

Nên đặt đèn ở nơi muỗi sinh sôi nẩy nở và ẩn náu như: nhà vệ sinh, buồng tắm, nhà bếp, cây kiểng, nơi tối...

 

Lắp đặt đèn bắt muỗi sao cho hiệu quả?

1. Đèn diệt côn trùng không nên lắp đặt tại một ví trí cố định trong thời gian dài mà nên thay đổi vị trí và nên đặt ở độ cao từ đầu gối trở lên, chẳng hạn như: đặt trên kệ hoặc bàn uống trà.

2. Khi dùng đèn diệt côn trùng nên tắt hết tất cả các loại đèn khác trong phòng do muỗi bị ảnh hưởng bởi các nguồn sáng khác sẽ không cảm nhận được nguồn sáng phát ra từ đèn diệt côn trùng, nên hiệu quả sẽ giảm đáng kể, ban đêm chính là thời điểm tốt nhất để diệt muỗi.

3. Việc định kỳ làm vệ sinh đèn diệt côn trùng cũng không kém phần quan trọng, , thường xuyên giữ vệ sinh do nếu côn trùng nhìn thấy có nhiều xác khác trên đèn cũng không đến gần đèn nữa.

4. Bề mặt của lưới bị dính bẩn cũng làm giảm khả năng diệt côn trùng cho nên cần phải định kỳ dùng cọ quét có cáng dài và nhỏ để làm vệ sinh lưới điện và chấu cắm dây nguồn

5. Vị trí đặt sản phẩm cũng ảnh hưởng đến hiệu quả của việc bắt muỗi, tốt nhất là đặt ở nơi có độ cao từ đầu gối trở lên nhưng không được treo ở độ cao dưới 180 cm, đây là phạm vi hoạt động thường xuyên của muỗi. Nên đặt sản phẩm ở vị trí nơi ẩn gốc, tắt hết các loại đèn khác nhằm đạt hiệu quả tốt nhất của bóng đèn.

Thông thường người sử dụng có quan niệm không đúng về cách lắp đặt sản phẩm như đặt ở những nơi ẩn tối, không khí không lưu thông. Trên thực tế cách lắp đặt sản phẩm chính xác là nên đặt sản phẩm tại những nơi thông thoáng, thông thường được đặt trong phòng cách cửa ra vào từ 1.5 mét đến 3 mét, đồng thời phải điều chỉnh ánh sáng của đèn chiếu sáng sao cho có cường độ sáng thấp hơn cường độ sáng của đèn diệt côn trùng.