dalatware facebook
036.733.7171

Dây cáp sạc đa năng Baseus 4 in 1 Type-C, 2 Lighning, Micro USB, cho iPhone/ iPad, Android

Giá bán: 195,000₫

Thương hiệu: Phụ kiện điện thoại

| Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

Thương hiệu: Baseus
Dây sạc 4 in 1: 1 đầu Type-C, 1 đầu Micro USB, 2 đầu Lightning
Sạc cùng lúc 4 thiết bị khác nhau
Hỗ trợ sạc nhanh dòng 3.5A
Dây cáp được làm bằng Aluminum Alloy
Đầu cáp bọc cao su đàn hồi chống đứt gãy
Đồ dai lên đến 120cm cho khác năng sạc linh hoạt
Trang bị dây thu gọn cáp sạc khi không dùng đến

Xem chính sách bảo hành sản phẩm tại đây.

Thông tin sản phẩm

Thông tin chi tiết Cáp sạc đa năng Baseus Rapid Series 4 in1 Type-C, 2 Lightning, Micro USB cho iPhone/ iPad, Smartphone & Tablet Android (3.5A, 1.2M, Fast charge 4 in 1 Cable)

 

1_011_02

1_02

 

SẠC CÙNG LÚC 4 THIẾT BỊ

Chuẩn giao tiếp : USB Type A to USB Type C / Micro USB / Lightning. Dùng sạc pin và đồng bộ dữ liệu tốc độ cao cho tất cả các thiết bị di động từ iPhone/iPad (Lightning) cho đến các thiết bị Android/ Windows sử dụng cổng Micro USB và Type C.

Dây cáp sạc 4 in 1 chính hãng Baseus Rapid Series có thể dễ dạc sạc cùng lúc 4 thiết bị khác nhau, Bạn không cần phải mang theo nhiều dây cáp khác nhau hoặc có thể sạc cùng với bạn bè mà không phải giành giật chờ đợi.

 

1_03

 

DỄ DÀNG SỬ DỤNG

Dây cáp sạc chính hãng Baseus Rapid Series cho phép bạn có thể kết nối với 4 thiết bị  cùng lúc cỉ với 1 sợi cáp duy nhất . Không bị vướng víu, hoặc rồi rắm khi dùng quá nhiều dây khác nhau. 

 

1_04

 

SẠC DỄ DÀNG

Dây cáp sạc chính hãng Baseus Rapid Series được thiết kết với độ dài lên tới 120cm. Bạn có thể dễ dàng sạc được từ xa hoặc dùng chung với bạn bè mà không bị vướng víu, thoải mái dùng thiết bị ngay cả khi đang sạc.

 

1_05

 

DỄ DÀNG PHÂN BIỆT

Được thiết các màu khác nhau trên mỗi đầu dây sạc, giúp bạn dễ dàng phân biệt được đâu là dây Lightning, Type-C hoặc Micro USB. Tiết kiệm thời gian cho bạn rất nhiều. 1 thiết kế khá thông minh của Baseus.

 

1_06

 

DÒNG ĐIỆN ỔN ĐỊNH VÀ SẠC NHANH

Hỗ trợ dòng tối đa lên đến 3.5A, hiệu suất trên mỗi đầu giao tiếp đơn lẻ là 2A cho tốc độ sạc nhanh hơn và an toàn hơn cho thiết bị lẫn các bộ sạc .

 

1_07

Dùng thiết bị đo Cường đội dòng điện để kiệm tra sự ổn định.

 

1_08

Thử nghiệm tốc độ sạc trên chiếc Xiaomi Mi 8

 

TRANG BỊ CHIP XỬ LÝ THÔNG MINH (SMART CHIP)

Được trang bị chip xử lý nguồn thông minh, đảm bảo ổn định dòng điện và điện áp sạc , bảo vệ an toàn cho pin trên các thiết bị di động.

 

1_09

 

CHẤT LIỆU ALUMINUM ALLOY

Các lõi cáp bên trong được làm băng hợp kim cao cấp , được bao bọc bởi các lớp vải dù làm bằng sợi Nylon Carbon siêu bền không bị dãn, đứt hay biến dạng sau thời gian dài sử dụng. Đầu cáp được thiết kế đặc biệt chống hiện tượng gảy đầu cáp.

 

1_10

 

CHỐNG ĐỨT GẪY ĐẦU CÁP

Đầu cap được bọc 1 lớp cao su đàn hồi, giúp bảo vệ phần lõi cáp tránh tình trạng bị đứt gẫy. Dẫn đến hư hỏng và không sạc được.

 

1_11

 

ĐẦU CÁP SỬ DỤNG HỢP KIM CAO CẤP

Dây cáp có thiết kế đẹp, chắc chắn và sang trọng . Các đầu cổng giao tiếp làm bằng hợp kim cao cấp, chống rỉ sét giúp cho việc giao tiếp và truyền tải dữ liệu được tốt và ổn định hơn. 

 

1_12

 

THU GỌN DỄ DÀNG

Được trang bị thêm dây thu gọn, giúp bạn dễ dàng thu gọn không gây vướng víu sau mỗi lần không sử dụng đến.

 

1_13

 

SẢN PHẨM PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC TẠI HOTPHUKIEN

 

1_141_151_161_17