dalatware facebook
036.733.7171
  • hinh slider

Công Tắc Wifi Cảm Ứng 3 Nút Vuông SHP-GS3EU

Giá bán: 950,000₫

Thương hiệu: Công tắc thông minh

| Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

Thông số kỹ thuật:
- Số nút bấm: 3 nút.
- Điện áp: 220V ~ 50Hz.
- Công suất chịu tải: 6A <1000W (tải trở, đèn sợi đốt), < 200W (tải dung, đèn led).
- Wifi: 2.4Ghz IEEE 802.11b/g/n.
- Hỗ trợ Amazon Alexa, Google Home.
- Hỗ trợ hệ điều hành: IOS và Android.
- App: Tuya và Smartlife.
- Chất liệu: nhựa, kính cường lực.
- Màu sắc: đen.
- Kích thước: 86x86mm.
- Trọng lượng: 200g.

Xem chính sách bảo hành sản phẩm tại đây.

Thông tin sản phẩm

Công Tắc Wifi Cảm Ứng 3 Nút Vuông SHP-GS3EU

Thiết kế với công nghệ cảm ứng điện dung siêu nhạy người dùng chỉ cần chạm nhẹ vào bề mặt công tắc, đèn sẽ sáng lên ngay lập tức, bề mặt được bảo vệ bằng lớp kinh cường lực cách điện, cách nhiệt, chống xước, chống va đập, kết hợp với vòng tròn tỏa sáng LED bao quanh tạo nên sự lôi cuốn, tinh tế và sang trọng.

Công tắc cảm ứng wifi có các nút chạm điều khiển cảm ứng được hiển thị bằng dải đèn LED để dễ dàng nhìn thấy trong tối. Có chế độ tự hẹn giờ tắt mở, tự ngắt có thể điều khiển qua mạng, qua internet bằng điện thoại, ipad.

Lắp đặt dễ dàng sử dụng đế âm vuông tiêu chuẩn thông dụng tại Việt Nam, cài đặt đơn giản trong vòng 1 phút. Không cần đi lại dây trong nhà, chỉ cần sử dụng hệ thống dây điện có sẵn trong nhà của các công tắc thông thường đang lắp đặt. Tuy nhiên, công tắc này cần có dây nguội trong quá trình đấu nối dây.

Ứng dụng: Thay thế các công tắc cơ truyền thống tại các gia đình hiện tại mà không cần đi lại dây điện. Các thiết bị này phù hợp với các tải tiêu thụ như bóng đèn, quạt, tivi...

- Dùng lắp mới cho các ngôi nhà mới xây với phong cách hiện đại và có tích hợp điều khiển từ xa qua smartphone mà không cần bộ điều khiển trung tâm.

- Công tắc của Smarthomeplus SHP-GS3US hoạt động không cần qua các hub điều khiển mà kết nối trực tiếp với app qua cloud.

- Điều khiển công tắc thông minh bằng giọng nói qua Amazon Echo và Google Home.