dalatware facebook
036.733.7171
  • hinh slider

Cáp sạc dây rút Baseus Little Octopus tích hợp 1 đầu chia 3 Type C / Micro USB/ Lightning (3A , 1M)

Giá bán: 210,000₫

Thương hiệu: Phụ kiện điện thoại

| Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

Tích hợp 1 chia 3 đầu kết nối Type C , Lightning và Micro USB
Dùng sạc pin và đồng bộ dữ liệu trên cả 3 đầu kết nối
Hỗ trợ sạc nhanh QC3.0 trên cổng Type C và Micro USB, dòng tối đa : 3.5 A
Dây rút tiện dụng, 5 mức chiều dài
Chiều dài 100cm

Xem chính sách bảo hành sản phẩm tại đây.

Thông tin sản phẩm

Giới thiệu Cáp sạc dây rút Baseus Little Octopus tích hợp 1 chia 3 đầu Type C / Micro USB/ Lightning (3A , 1M)

Bạn đang sở hữu nhiều thiết bị di động khác nhau từ iPhone/ iPad cho đến các smartphone hoặc Tablet Android. Bạn quá mệt mỏi vì phải mang theo nhiều loại cáp và bộ sạc sác nhau mỗi khi đi công tác, du lịch. Dây cáp thường bị rối, quấn vào nhau Tất cả cả các vấn đề của bạn sẽ được giải quyết một cách hoàn hảo chỉ với 1 sợi cáp duy nhất đến từ Baseus .

 

Tính năng cơ bản Cáp sạc dây rút Baseus Little Octopus tích hợp 1 chia 3 đầu Type C / Micro USB/ Lightning (3A , 1M)

-  Cáp sạc đa năng thế hệ mới Baseus Litte Octopus tích hợp 3 đầu kết nối Type C/ Micro USSB và Lightning dùng sạc để sạc pin và đồng bộ dữ liệu tốc độ cao cho iPhone/iPad , smarphone hoặc table Android.

- Thiết kế tiện dụng với 3 đầu kết nối được tích hợp, có thể kết nối để sạc pin và đồng bộ dũ liệu (sync data) trên cả 3 đầu . Dây cáp dẹp chống rối dây có chiều dài lên đến 120 cm, có 5 mức (25cm, 40cm, 70cm, 90cm và 105cm) . Có thể rút gọn dễ dàng khi không sử dụng . Mọi chi tiết được hoàn thiện ở mức cao cấp . Thiết kế cải tiến , dây rút êm hơn, hạn chế kẹt dây . 

- Hỗ trợ dòng lên đến 3 A , hỗ trợ sạc nhanh trên cổng Micro USB và Type C . Cho tốc độ sạc nhanh hơn 30% so với các loại cáp thông thường . 

- Tích hợp bộ xử lý thông minh cho tốc độ truyền tải dữ liệu lên đến 480Mbps trên cả 3 đầu và khả năng bảo vệ an toàn cho thiết bị của bạn.

- Đầu cáp được thiết kế đặc biệt bằng kim loại cao cấp, chống hiện tượng gảy đầu cáp. Dây cáp dẹp chống rối , siêu bền . Cho thời gian sử dụng ổn định.