dalatware facebook
036.733.7171
  • hinh slider
  • hinh slider

Cáp baseus 3in1 LV175

Giá bán: 170,000₫

Thương hiệu: Phụ kiện điện thoại

| Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

Được thiết kế đẹp mắt, tinh tế và hiện đại.
Với chất liệu dùng làm đầu cắm USB là hợp kim rất đẹp và bền, dây cáp được làm từ lưới dệt, cực tốt, mềm mại và chống gãy đứt, sợi cáp dài 1m2 đủ để kết nối và kéo đến nơi cần thiết.
Cáp sạc đa năng 3 in 1 gồm đầu vào USB và 3 đầu ra Lightning, MicroUSB, Type-C

Xem chính sách bảo hành sản phẩm tại đây.

Thông tin sản phẩm

Cáp sạc dây dù 3 in 1 Lighting, Micro USB và Type-C chính hãng Baseus sợi cáp gồm đầu vào USB và 3 đầu ra, có thể sạc và đồng bộ dữ liệu cho hầu hết các điện thoại mới bây giờ: Lightning dùng cho iPhone 5, 6, 7, iPad. MicroUSB dùng cho hầu hết các máy điện thoại SamSung, Sony, OPPO, HTC,… Type-C dùng cho các điện thoại sử dụng chuẩn Type C mới như SamSung Note 7, Xiaomi Mi5, Xiaomi Mi 4C, Xiaomi Redmi Pro, Lumia 950, Lumia 950 XL, Asus ZenFone 3, Huawei P9, Google Nexus 5X,…

Đầu sạc bằng nhôm nguyên khối, sợi cáp được thiết kế dây dù chống rối, với bề mặt phủ cao su non cho cảm giác cầm trên tay rất chắc chắn.

Lõi của cáp được gia cường chắc chắn với nhiều lớp giúp bạn sử dụng sản phẩm bền bỉ, lâu dài hơn mà không lo bị đứt. Cáp sạc dây dù  3in1 chính hãng Baseus tương thích với tất cả các dòng máy có cổng kết nối Lightning, Micro USB, Type-C.