dalatware facebook
036.733.7171
  • hinh slider
  • hinh slider
  • hinh slider
  • hinh slider
  • hinh slider

Báo động chống trộm qua điện thoại GSM WIFI TUYA SHP-CK3

Giá bán: 2,100,000₫
2500000₫ -20%

Thương hiệu: Báo động an ninh

| Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

Ngôn ngữ nói thao tác với người sử dụng bằng tiếng Việt tạo sự gần gũi với người sử dụng.
Các cảm biến không dây có thể kết nối với trung tâm lên tới 50m khi không có tường chắn và lên tới 20m khi phải xuyên tường.
Loa có công suất lớn, có thể báo động lớn để người trong nhà biết khi có sự đột nhập và đồng thời cũng có thể làm cho đối tượng đột nhập hoản loạn.
Sử dụng sim điện thoại, khi có đột nhập trung tâm sẽ gửi tin nhắn và cuộc đến số điện thoại đã cài đặt trước. Dù bạn có đang đi làm hay đi du lịch thì bạn vẫn có thể biết ngôi nhà của mình có đang thực sự an toàn không.
Với chức năng hẹn giờ bật/tắt chế độ báo động theo khung giờ, ngày mà bạn muốn. Rất tiện lợi, phòng trường hợp bạn quên bật hay tắt. Bạn có thể bật/tắt chế độ báo động thông qua remote hay bằng chiếc điện thoại thông minh của bạn.
Trung tâm được tích hợp pin sạc, có thể sử dụng lên tới 4 tiếng khi trung tâm không có nguồn.
Thêm được 24 cảm biến và 24 remote.

Xem chính sách bảo hành sản phẩm tại đây.

Thông tin sản phẩm

Bộ Báo Động Chống Trộm Qua Điện Thoại GSM Wifi Tuya SHP-CK3 

Sản phẩm bao gồm một 1 bộ trung tâm, 1 cảm biến chuyển động hồng ngoại, 1 cảm biến má từ mở cửa, 2 remote điều khiển, 1 loa báo động 12V.

là một thiết bị báo động chống trộm hiện đại và thông minh nằm trong hệ sinh thái nhà thông minh Tuya sử dụng đồng thời sim điện thoại GSM và kết nối mạng Wifi để gọi điện/nhắn tin báo trộm thông qua app cho chủ nhà khi phát hiện trộm đột nhập.

Đây là một hệ thống báo động chống trộm rất an toàn, bảo vệ tài sản trong nhà, cơ quan, chung cư, biệt thự, nhà xưởng...vv.

Nguyên lý hoạt động: Khi các cảm biến phát hiện có trộm đột nhập ngay lập tức sẽ truyền tín hiệu không dây RF 433Mhz đến trung tâm, bộ trung tâm sẽ hú còi báo động. Chuông hú với âm lượng lớn (lên đến 110 Db) sẽ làm cho trộm hoảng sợ và nhanh chóng tìm cách thoát khỏi nhà bạn, đồng thời gọi điện và nhắn tin đến điện thoại của chủ nhà qua sóng GSM và báo push đến app điện thoại qua sóng wifi hoặc 3G.  

Trong trường hợp nhà bạn bị mất điện hay trộm có tình ngắt nguồn điện nhà bạn thì hệ thống vẫn hoạt động bình thường để bảo vệ an toàn cho ngôi nhà bạn nhờ chúng được tích hợp pin chờ có dung lượng lên đến 4 tiếng.

Bộ báo động chống trộm GSM Wifi Tuya SHP-CK3 được thiết kế hoàn toàn không dây nên việc lắp đặt sẽ rất nhanh chóng và dễ dàng, đặc biệt là sẽ không làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ của ngôi nhà bạn.

Ưu điểm của thiết bị chống trộm này so với các hệ thống báo trộm thông thường là chúng có thể kết nối wifi, bạn có thể dùng song song giữa sim GSM và Wifi. Điều này sẽ giúp cho việc quản lí và điều khiển hệ thống từ xa của bạn được dễ dàng hơn.

Ngày nay, việc đầu tư cho ngôi nhà của bạn một trung tâm báo động là đều hết sức cần thiết. Trung tâm báo động GSM Wifi Tuya SHP-CK3 sẽ là người bảo vệ cho ngôi nhà của bạn 24/24 mà không biết mệt mõi. Với kiểu dáng hiện đại và nhỏ gọn, đáp ứng được tính thẩm mỹ trong ngôi nhà của bạn.

Tính năng sản phẩm:

- Ngôn ngữ nói thao tác với người sử dụng bằng tiếng Việt tạo sự gần gũi với người sử dụng.

- Các cảm biến không dây có thể kết nối với trung tâm lên tới 50m khi không có tường chắn và lên tới 20m khi phải xuyên tường.

- Loa có công suất lớn, có thể báo động lớn để người trong nhà biết khi có sự đột nhập và đồng thời cũng có thể làm cho đối tượng đột nhập hoản loạn. 

- Đồng thời bạn có bộ báo trộm SHP-CK3 sử dụng sim điện thoại, do đó khi có đột nhập trung tâm sẽ gửi tin nhắn và cuộc đến số điện thoại đã cài đặt trước. Dù bạn có đang đi làm hay đi du lịch thì bạn vẫn có thể biết ngôi nhà của mình có đang thực sự an toàn không.

- Với chức năng hẹn giờ bật/tắt chế độ báo động theo khung giờ, ngày mà bạn muốn. Rất tiện lợi, phòng trường hợp bạn quên bật hay tắt. Bạn có thể bật/tắt chế độ báo động thông qua remote hay bằng chiếc điện thoại thông minh của bạn.

- Trung tâm được tích hợp pin sạc, có thể sử dụng lên tới 4 tiếng khi trung tâm không có nguồn.

- Thêm được 24 cảm biến và 24 remote.